Những trắc nghiệm kiểm tra bạn có bạn thân không ?

Bạn có bạn thân không? Như thế nào thì được coi à bạn thân của nhau? Hãy "điểm mặt đọc tên" những người bạn có mặt trong top: Cách đối xử khi các bạn là bạn thân.

 

1, Người có thể hùa ngay lập tức vào với bạn để đùa giỡn hay mỉa mai một ai đó mà không quan tâm đến đối tượng “bị hại” là nhân vật nào.

2, Hẳn “kẻ đó” sẽ rất hả hê khi up dược những bức hình dìm hàng của bạn lên facebook luôn không quên dành tặng bạn những caption “yêu thương” nhất. Nhưng điều khác biệt so với đám bạn khác, họ sẽ luôn cho bạn biết trước những bức ảnh đó và cười hả hê với “chiến lợi phẩm”.

3. Bạn có quyền tư do ngôn luận “vô địch”, tự do thời trang như khi ở nhà, và thoải mái cao su thời gian vì chờ đợi bạn chả có gi to tát với họ cả. Đôi khi bạn tưởng họ đã đợi bạn 1 tiếng nhưng thực chất họ chỉ mới đến trước bạn 5 phút thôi.

ba-ban-than

4. Bạn ghét một ai đó, tức một ai đó, tất cả cảm xúc sẽ được nhân đôi vì có họ bên cạnh. Họ ghét, họ tức đơn giản vì bạn ghét bạn tức, chẳng có một lý do gì đặc biệt cả.

ghet-dua-minh-ghet

5. Bạn thân là khi bạn say, họ sẽ cho bạn một list những điều nghiêm cấm không được làm. Họ sẽ cướp ngay điện thoại nếu bạn có ý định liên lạc với người yêu cũ.

6, Một tấm hình mới được post cảnh bạn đang “diễn show” hội đồng ném đá sẽ xuất hiện và chủ nhân những dòng comment khơi mào không phải ai khác ngoài “kẻ đó”.

7, Ăn uống là sở thích chung của cả hai, Sẽ không bao giờ có hiện tượng chê bai hay cằn nhằn xem bạn ăn ít hay ăn nhiều. Một trong hai muốn ăn thứ gì đó, thì chắc chắn… nó là đò ăn chung.

 8, Sẽ có một bài hát chung của đôi bạn, mỗi khi nghe thấy nó ở đâu, như phản xạ có điều khiện, lắc lư,lẩm nhẩm rồi hát to như chốn không người rồi sau đó sẽ cúi mặt và liếc nhau trước một số ánh nhìn thắc mắc.

9, Muốn cảm xúc được yên ổn, không bị phá rối hãy xem phim tình cảm một mình, không bạn sẽ trở thành nạn nhân của những trò chọc phá, chủ đê cho những lần gặp sau.

10, Khi cuộc gọi nhỡ, tin nhắn của bạn, việc đầu tiên họ nhìn thấy là gọi lại để biết vấn đề đang xảy ra với bạn, Cách lưu tên trong danh bạ là 1 trong những các pân biệt ban thân với bạn thường.

danh-ba

11, Một chuyên gia tư vấn, dành hết mọi năng lượng giúp bạn giải quyết một vấn đề hết sức bình thường, nhưng luôn làm “lố” mọi chuyện nhất có thể. Tuy vậy bạn không thể thiêu “chuyên gia” này trong cuộc sống.

12, Bạn và họ luôn tuân thủ tất cả những gao kèo đã thoả thuận mà không ai có quyền được sai phạm dù trong bất cứ trường hợp nào.

13, Họ sẽ là cái máy rút tiền khi bạn cháy túi, luôn đưa ra những giải pháp tiết kiệm nhất cho bạn, nhà đầu tư tài chính “có tâm” nhất.

ban-than-khi-bi-doi-tien-thuong-choi-tin8-5

14, Những nhóm bạn thân khác giới, sẽ có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng diễn xuất giống trong mấy bộ phim ngôn tình với vai trò” người yêu”. Đây sẽ là cơ hội trả thù tốt nhất nếu chẳng may bạn lỡ có đắc tội với họ.

15. Bạn chẳng may lỡ tạo ra một việc cực kỳ ngu ngốc, đừng lo họ sẽ làm y hệt để bạn không bị ngu ngốc một mình.

16, Khi chính bạn làm mình te ngã, làm mình đau, bạn sẽ không nhận được câu: có sao không? Thay vào đó là trận cười xối xả làm bạn “điên tiết”.

17, Tin tưởng chính là điều duy nhất xây dựng nên mối quan hệ giữa hai người.

nhung-cau-noi

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *