Warning: A non-numeric value encountered in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 64

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/plugin.php on line 601
redtube.com

Những ngành nghề hot có khả năng tạo cơn sốt trong năm 2017

Với áp lực của cuộc sống hiện đại ngày nay việc chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân và dễ kiếm được việc làm không phải là dễ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin thống kê cho các bạn một số ngành nghề hot có khả năng tạo cơn sốt trong năm 2017.

Dựa theo khảo sát lấy ý kiến của hơn 350 doanh nghiệp và tập đoàn thuộc 15 quóc gia có nền kinh tế phát triển nhất hiện nay thì thị trường lao động thế giới trong những năm tới sẽ có nhiều thay đổi. Theo đó, các ngành nghề hot sau đây sẽ có nhu cầu nhân lực cao:

Chuyên gia pháp lý

Các doanh nghiệp hiện nay muốn làm ăn thuận lợi không vi phạm pháp luật thì họ cần có một chuyên gia pháp lý tiến hành tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực. Từ việc đăng ký các sản phẩm mới bảo hộ quyền sáng tạo cho đến việc đưa các ứng dụng khoa học vào sản xuất đều cần phải làm việc với chính quyền và các cơ quan đại diện.

Những ngành nghề hot có khả năng tạo cơn sốt trong năm 2017

Lúc này rất cần một người hiểu biết về pháp luật có thể đại diện cho doanh nghiệp đi thực hiện tất cả những việc đó mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vu. Nên theo phân tích thì ngành nghề này sẽ rất được ưa chuộng trong tương lai.

Chuyên gia đào tạo nhân lực

Theo khảo sát cho thấy các doanh nghiệp hiện nay đang rất chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng cho đội ngũ nhân lực của mình. Để góp phần vào sự phát triển lâu dài của các doanh nghiệp luôn cần những người có trình độ cao, kỹ năng hoàn thiện. Những chuyên gia đào tạo nhân lực chuyên nghiệp lúc này sẽ giúp các công ty tổ chức lại hệ thống nhân sự, sàng lọc ra những người làm việc hiệu quả  mang đến lợi ích cho công ty trong thời gian tới.

Kỹ sư thiết kế

Những ngành nghề hot có khả năng tạo cơn sốt trong năm 2017

Có thể nói công việc thiết kế sáng tạo luôn rất cần thiết trong hiện tại và cả tương lai. Do đó, kỹ sư thiết kế là một ngành nghề hot không thể thiếu được. Các hãng sản xuất ô tô, hãng công nghệ, đồ gia dụng và các loại hàng hóa thương mại khác…đều cần kỹ sư thiết kế. Họ là những người sẽ nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm mới phục vụ cho sự phát triển của xã hội sau này.

Nhân sự quản lý cấp cao

Với sự phát triển như vũ bão của kinh tế thì trường như hiện nay thì mỗi công ty đều cần có một cá nhân có thể quản lý và hoạch định chính sách phát triển để đưa doanh nghiệp đi lên. Nếu quản lý tốt sẽ giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Hiện tại thì nhóm nhân lực này đang thực sự rất khan hiếm nên các bạn có thể đầu tư hoàn thiện kỹ năng ngay từ hôm nay để có thể tham gia vào lĩnh vực mới này.

Chuyên gia phân tích dữ liệu

Những ngành nghề hot có khả năng tạo cơn sốt trong năm 2017

Không chỉ có các mã ngành như cổ phiếu hay chứng khoán mới cần các chuyên gia phân tích dữ liệu. Mà tất cả các công ty trong nhiều lĩnh vực đều cần chuyên gia phân tích dữ liệu. Họ sẽ tiếp nhận và phân tích các dữ liệu hoạt động của công ty trong nhiều năm từ đó nhận xét hiệu quả, tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng tăng doanh thu, cắt lỗ ở những chỗ không cần thiết. Lợi nhuận cũng từ đó được tăng lên đáng kể.

Kì thi THPT Quốc Gia mới vừa kết thúc các bạn học sinh đang bước vào giai đoạn mới chọn trường và chọn nghề. Hy vọng những phân tích của chúng tôi trên đây sẽ giúp các bạn chọn lựa được một ngành nghề hot trong tương lai.

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

indian clips age