Những ngành “HOT” không cần qua đại học.

1. Nghề tạo mốt tóc

Nghề này hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ đam mê và theo đuổi. Chỉ cần có niềm đam mê, cẩn thận, tỉ mỉ và chịu khó học hỏi, bạn trẻ có thể theo đuổi nghề làm đầu thành công. Nghề này đòi hỏi một chút về tính sáng tạo, khả năng nghệ thuật và cảm nhận.

Để học được nghề không khó và chỉ cần học xong bậc THCS là có thể bắt đầu công việc này. Tuy nhiên để thành một nhà tạo mốt tóc chuyên nghiệp thì cũng đòi hỏi khá nhiều tiền bạc, công sức.

Tuy vất vả nhưng đây là nghề có thể mang lại cho bạn một khoản thu nhập cực cao so với mặt bằng chung của thu nhập bình quân.

2. Làm đồ hand-made.

Nhiều bạn trẻ với khả năng sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật tốt đã tự tạo ra những món đồ làm bằng thủ công rất đẹp như những bông hoa, vòng tay, thêu những bức tranh…Hiện nay nghề này đang là một xu hướng của giới trẻ khi khách hàng của các bạn ấy là những khách nước ngoài, học sinh, sinh viên muốn những món đồ ý nghĩa tặng bạn, người thân…

3. Chuyên gia về online marketing

Nghề này thực sự đang là một sức hút lớn với nhiều bạn nhé với rất nhiều nội dung mà các bạn có thể học được. Chỉ cần học hết bậc THPT và cần hiểu biết tốt về tiếng anh là các bạn có thể tìm hiểu về các hình thức online marketing và tự triển khai.

Hiện có 3 hình thức chính các bạn trẻ có thể quan tâm về online marketing

Quảng cáo trên các mạng xã hội

Hiện nay, facebook, youtube đang là những mạng xã hội rất hiệu quả để bán hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm do những ưu việt như tính hướng đối tượng cao. Chỉ cần setup 1 tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn có thể tạo ra những chiến dịch bán hàng hiệu quả.

Search engine marketing

Hiện nay các hình thức quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như SEO hay quảng cáo google adword đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Những ai muốn theo nghề này cần khoảng 1 năm để tìm hiểu về phương pháp thực hiện và hướng tới sự lành nghề.

Kiếm tiền online

Việc đăng ký quảng cáo với google theo hình thức quảng cáo google adsense đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo lĩnh vực make money online đòi hỏi bạn phải chịu khó đầu tư vào nội dung để tăng lượng traffic vào website. Tăng click vào các quảng cáo trên website của bạn.

4. Bán hàng trực tuyến

Định hướng sản phẩm cần bán cộng với sự hiểu biết tâm lý khách hàng, tạo các chiến dịch quảng cáo tốt sẽ giúp bạn có thể kinh doanh tốt các mặt hàng trên internet. Bạn cần 6 tháng để học qua kinh nghiệm bán hàng online và có thể bắt đầu áp dụng phương thức này cho 1 sản phẩm cụ thể của bạn.

5. Theo đuổi lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Bạn chỉ cần sắm một số thiết bị vệ sinh công nghiệp ban đầu và học cung cách phục vụ chu đáo nhiệt tình, phương thức tiếp cận khách hàng là hoàn toàn có thể thành công trong lĩnh vực này.

6. Ngành y dược

Nếu bạn yêu thích ngành y dược và muốn theo học trung cấp dược Hà Nộitrung cấp y học cổ truyền hay trung cấp điều dưỡng Hà Nội hãy liên hệ tới số điện thoại của nhà trường: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62 để được tư vấn nộp hồ sơ đi học luôn trong năm 2016 nhé.

7. Sửa chữa điện thoại smartphone

Nghề này cũng ko cần đòi hỏi bạn phải qua trường lớp bài bản, khóa học ngắn hạn với kỹ năng và thực hành cụ thể có thể giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được nghề sửa chữa điện thoại. Bạn nên trải nghiệm qua một số cơ sở để học việc trước khi tự mình mở một cửa hàng sửa chữa điện thoại.

loading...

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *