Warning: A non-numeric value encountered in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 64

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/plugin.php on line 601
redtube.com

Những kỹ năng làm mẹ quan trọng mà bạn nên biết

Kỹ năng làm mẹ là một trong những kỹ năng thiết yếu của bất cứ người phụ nữ nào hiện nay, khi bạn đã làm mẹ tốt thì cũng có thể giúp bạn hoàn thiện được nhiều công việc một cách hoàn hảo nhất, nuôi dạy con tốt nhất. Đây cũng là những kỹ năng cần thiết mà người làm mẹ cần phải có, không chỉ xoay quanh vấn đề ăn mặc ngủ nghỉ của con trẻ mà còn cần nuôi dạy con trẻ trưởng thành có ích cho xã hội.

Chia sẻ những kỹ năng làm mẹ quan trọng mà bạn nên biết

1. Không ngừng rèn luyện cho con trẻ

Cẩm nang làm mẹ cũng cho biết bạn nếu muốn trở thành một người mẹ tốt thì cần phải thường xuyên rèn luyện con trẻ trong gia đình mình, cũng như cần thường xuyên rèn luyện bản thân. Qui luật thiên nhiên là vậy, nhưng với con người, để trưởng thành, giỏi giang là cả một quá trình học hỏi, rèn luyện không ngơi nghỉ. Rất may mắn cho cô gái nào khi ở tuổi lên 9 lên 10, đã được người mẹ quan tâm và rèn dũa về nữ tính, về nữ công gia chánh.

Song vẫn có nhiều bậc cha mẹ vì quá bận rộn với bao nhiêu công việc hàng ngày mà lơ là chuyện quan tâm, dạy dỗ con để rồi tặc lưỡi: trăng đến rằm trăng sẽ tròn. Thời gian trôi nhanh như bóng câu ngoài cửa sổ, đứa con gái bé bỏng ngày nào giờ đã là một thiếu nữ trưởng thành, song lại không có chút kiến thức nào để chuẩn bị cho cuộc đời làm vợ, làm mẹ.

Những kỹ năng làm mẹ quan trọng mà bạn nên biết

2. Chú ý tới chuyện bếp núc và nội trợ trong gia đình

Nếu bạn làm mẹ lần đầu , Khi bạn đang có những hoài bão, ước mơ xa vời, bạn rất dễ coi chuyện bếp núc, kỹ năng quản lý gia đình chỉ là điều rất nhỏ, chẳng mấy quan trọng. Và bạn cũng cho rằng, chỉ cần vài khóa học nữ công gia chánh trước khi bước vào cuộc sống làm vợ, làm mẹ thì tất cả sẽ đâu vào đấy.

3. Cần phải biết đối mặt với thức tế

Học cách làm mẹ tốt chính là cần phải biết đối mặt với thực tế hiện tại. Chuyện thật như bịa, có người mẹ trẻ không dám thay bỉm khi con "ị" vì ghê và phải cầu cứu mẹ. Có nhiều cô còn loay hoay mãi không biết cho con bú, và đã khóc theo con khi nó không chịu ngậm đầu ti mẹ, cứ ngửa cổ khóc ngằn ngặt.

Còn chuyện tự tắm được cho con khi mới sinh thì thật hy hữu, mới có một người mẹ trẻ làm được. Tất cả lộn nhào, từ khi người vợ trẻ phải bước vào quản lý chi tiêu và nữ công gia chánh. Tiền lương của hai vợ chồng mới được hơn nửa tháng đã hết veo; cả tuần người chồng chỉ được ăn hết trứng luộc đến trứng rán, đậu phụ luộc, thịt luộc sinh ra buồn rầu chán nản ca cẩm vợ và cô vợ vừa tủi thân, vừa hối hận, chỉ biết khóc. Hạnh phúc đã mất dần sự thi vị khi hai bạn trẻ phải đối mặt với thực tế.

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

indian clips age