Những bí quyết tăng cân nhanh chóng cho người gầy

Hiện nay nhiều người thường tìm kiếm những phương pháp giảm cân, nhưng ít người lại muốn tăng cân. Có nhiều người vì có thân hình quá gầy nên tìm những bí quyết tăng cân nhanh chóng. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn tăng cân hiệu quả.

1.    Chú ý ăn uống

Ăn uống chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cân nặng của mỗi người. Để có thể có cách ăn uống để tăng cân thì bản thân bạn cần lưu ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. Có nhiều phương pháp giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà không cần thiết phải ăn những món ăn mà mình không thích. Vì thế chỉ cần bạn chú ý chọn những thực phẩm ăn uống có hàm lượng chất béo bão hòa cao cùng với hàm lượng calo cao là được. Chú ý khi ăn uống cũng cần lưu tâm tới sức khỏe tim mạch của bản thân để tránh ăn những món ăn không tốt cho sức khỏe đấy nhé

Những bí quyết tăng cân nhanh chóng cho người gầy

2.    Tìm hiểu lý do giảm cân

Chỉ khi bạn biết rõ được lý do giảm cân của bản thân thì bạn mới có thể tìm được bí quyết tăng cân nhanh chóng thích hợp nhất. Hãy chú ý tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để xem bản thân mình làm sao lại bị giảm cân nghiêm trọng, chú ý tới dặn dò của bác sĩ trong vấn đề ẩm thực và sức khỏe , xem xét xem có tác dụng phụ của thuốc hay không để điều chỉnh chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý giúp bạn tăng cân.

3.    Công thức ăn uống thích hợp

Đây là một công thức ăn uống khá hay để thử. Công thức này với mục tiêu là 70% năng lượng từ protein nạc, 20% calo từ carbs và 10% calo hoặc ít hơn từ chất béo lành mạnh. Nên duy trì công thức này trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Những bí quyết tăng cân nhanh chóng cho người gầy

4.    Ăn nhiều calo và trái cây

Những đồ ăn có hàm lượng calo cao luôn giúp bạn tăng cân khỏe mạnh mà không bị béo phì, vì thế việc nạp nhiều năng lượng cho bản thân trong ngày là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra để có thể tăng cân hiệu quả bạn cũng nên dùng thử một vài loại nước trái cây hỗn hợp để giúp ích cho quá trình tăng cân của bản thân.

5.    Không uống trước bữa ăn

Bạn phải lưu ý trước bữa ăn đừng uống nước, kể cả trong bữa ăn cũng không nên uống nước để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình tăng cân của bạn. Trước khi ăn kể cả nước hay sữa, nước trái cây bạn đều nên tránh để không bị no trước bữa ăn, làm giảm lượng đồ ăn bạn có thể ăn, đặc biệt là trong bữa tối để có chế độ ăn uống tăng cân hiệu quả.

6.    Ăn vặt nhiều hơn

Để có thể tăng cân nhanh chóng, bạn nên chia các bữa ăn trong ngày thành nhiều bữa, ăn nhiều chất béo như phomat sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng hơn. Ngoài ra trước khi đi ngủ bạn cũng ăn thêm một bữa ăn nhẹ để hệ tiêu hóa có thể chuyển hóa thực phẩm kể cả khi bạn đang ngủ, giúp bạn lấy lại được cân nặng nhanh chóng nhất.

 

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *