Những bí quyết sinh con theo ý muốn mà bạn nên biết

Bí quyết sinh con theo ý muốn là điều mà nhiều cha mẹ hiện nay đang tìm kiếm. Để có thể sinh con đúng theo ý định của mình, các cặp vợ chồng ngoài việc chú ý tới ngày rụng trứng còn cần phải quan tâm tới vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe nữa đấy nhé.

1.    Xác định ngày rụng trứng

Tính toán thời gia rụng trứng cũng là cách để sinh con theo ý muốn hiệu quả. Ngày rụng trứng thông thường rơi vào giữa chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Đừng quên ngày rụng trứng là 14 ngày sau khi có kinh nguyệt, vì thế nên bạn chỉ cần lấy số ngày của chu kỳ trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng..

Riêng đối với những chị em chu kỳ kinh nguyệt không đều thì nên mua bộ thử nước tiểu để có thể xác định ngày rụng trứng được chính xác nhất, bạn có thể tìm kiếm bộ thử nước tiểu trong các tiệm thuốc, nên thử vào buổi chiều hoặc buổi trưa. Nếu mức LH vượt lên cao thì tức là 12 tới 24 tiếng sau trứng sẽ rụng đấy nhé.

Bên cạnh đó bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu của cơ thể để tính toán ngày rụng trứng, nếu như cổ tử cung tiết ra chất nhầy nhiều hơn tạo cảm giác ẩm ướt thì chính là ngày rụng trứng rồi nhé

 Những bí quyết sinh con theo ý muốn mà bạn nên biết

2.    Chú ý tới môi trường thụ tinh

Để có thể có cách sinh con theo ý muốn bạn cũng cần chú ý tới môi trường thụ tinh, đừng quên trứng của phụ nữ chỉ có nhiễm sắc thể X, trong khi tinh trùng của nam giới có chứa nhiễm sắc thể Y và X. Vì thế nên việc sinh con theo ý muốn phải dựa vào tinh trùng của nam giới. Nếu muốn thụ tinh con trai thì tinh trùng phải mang nhiễm sắc thể Y, còn thụ tinh con gái thì tinh trùng phải mang nhiễm sắc thể X. Trong khi đó tinh trùng X nặng hơn, sống lâu hơn và bơi chậm hơn, còn tình trùng Y thì nhẹ hơn, bơi nhanh hơn và nhỏ yếu hơn. Tinh trùng Y ưa môi trường kiềm, trong khi đó tinh trùng X lại ưa môi trường axit hơn. Vì thế nếu bạn muốn sinh con theo ý muốn thì phải tạo môi trường phù hợp ngay khi trứng rụng hoặc sau khi trứng rựng , khi trứng rụng và sau khi trứng rụng thì môi trường âm đạo có nhiều chất kiềm cao, dễ thụ tinh con trai, nên bạn chỉ cần quan hệ sát ngày trứng rụng là được nhé.

3.    Chú ý đến thực phẩm

Những bí quyết sinh con theo ý muốn mà bạn nên biết

Để có phương pháp sinh con theo ý muốn thì bạn cũng cần có một số thực phẩm hỗ trợ sinh con trai. Đặc biệt là một số loại thực phẩm có nhiều chất sodium và potassium trong vòng 3 tháng trước khi thụ thai. Cụ thể bao gồm cam quýt, chuối, dâu tây, cherry và hải sản như cá, hàu, cà chua hay ngũ cốc đều là thực phẩm hỗ trợ sinh con trai hiệu quả.

 

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *