Warning: A non-numeric value encountered in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 64

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/plugin.php on line 601
redtube.com

Những bí quyết giữ người yêu cực hay cho bạn gái

Trong tình yêu có rất nhiều bí quyết khác nhau, cũng có nhiều bí quyết hay và cực tốt để giúp bạn giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu, để cho tình yêu của bạn luôn nồng nàn và đằm thắm. Dưới đây là một số cách giữ người yêu khá hiệu quả dành cho bạn gái.

1.    Có khả năng nữ công tốt

 Để có thể giữ người yêu hiệu quả, không phải cứ làm đẹp là có thể hoàn toàn hấp dẫn được người yêu, làm đẹp cũng chỉ là một phần trong số những cách để bạn giữ người yêu luôn ở bên mình. Điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm chính là khả năng nữ công gia chánh, có tài năng nấu ăn ngon và biết chiều chuộng người yêu đúng cách. Bi quyet giu nguoi yeu chính là cần phải nâng cao khả năng ăn nói của bản thân, chỉ nên nói những điều cần thiết và nói đúng lúc, quan trọng nhất là đối với chàng bạn cần phải thật sự tế nhị để níu giữ được trái tim chàng ở bên bạn lâu dài.

2.    Tránh nhắc đến tình cũ

Những bí quyết giữ người yêu cực hay cho bạn gái

Trong tình yêu, điều tối kị nhất bạn cần biết là tuyệt đối không thể nhắc tới tình cũ, bạn cần có sự tâm lý một chút để có thể giữ được vị trí độc nhất ở trong lòng bạn trai. Quan trọng nhất trong bí quyết giữ người yêu là bạn tuyệt đối không được nhắc nhớ tới tình cũ đã qua của bạn hoặc của đối phương, và cũng đừng khen ngợi hoặc chê bai tình cũ của đối phương trước mặt họ. Đôi khi chính những câu bâng quơ ấy có thể làm cho người yêu bạn cảm thấy mất hứng và không vui, dần dần họ sẽ bớt cởi mở với bạn hơn và không còn thích trò chuyện tâm sự mọi thứ với bạn nữa.

3.    Tế nhị trong cư xử

Trong phong cách cư xử của bạn với chàng cũng cần đặc biệt chú ý, bạn đừng bao giờ tỏ vẻ tiếc tiền trước mặt đối phương, đặc biệt là đừng tỏ những thái độ khó chịu khi không thích món quà mà chàng tặng.

Những bí quyết giữ người yêu cực hay cho bạn gái

Cách để giữ người yêu là bạn cần phải cư xử tử tế và tế nhị với họ hàng, người thân trong gia đình người yêu, đừng hùa theo khi người ấy đang tỏ ra bất mãn với gia đình, bởi vì trong lúc tức giận có thể đối phương sẽ không cảm thấy gì, nhưng khi bình tĩnh lại họ sẽ nghĩ bạn không tôn trọng gia đình nhà họ đấy nhé.

4.    Không ghen tuông linh tinh

Ghen tuông trong tình yêu cũng là cách thêm gia vị cho tình yêu của bạn thêm mặn nồng, bi quyet giu nguoi minh yeu là cần phải tránh ghen quá đà, chất vấn với đối phương từ những việc nhỏ nhặt, vì những hành động này khiến cho đối phương cảm thấy bị mất tự do, và lâu dần về sau họ sẽ cảm thấy chán ngán bạn nhanh chóng đấy nhé

5.    Cần biết kiểm soát cơn nóng giận

Một điều quan trọng nữa trong tình yêu mà các bạn cần biết chính là phải biết cách kiềm chế cơn nóng giận của bản thân trước mặt người yêu. Khi nổi giận hãy nhẫn nhịn một chút, bình tĩnh một chút để  tránh làm đối phương hoảng sợ, còn khi đối phương chính là người nổi giận thì tốt nhất bạn nên dừng lại cuộc cãi vã, chờ cả hai bình tĩnh rồi hãy tiếp tục nhé.

 

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

indian clips age