Warning: A non-numeric value encountered in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 64

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/plugin.php on line 601
redtube.com

Khó khăn học tiếng anh không thể bỏ qua của những người đi làm

Đối với những người đi làm thường gặp khá nhiều khó khăn học tiếng anh bởi sự thiếu thốn về thời gian cũng như nhiệt huyết.

Dưới đây là những khó khăn thường gặp của người đi làm khi học tiếng anh mà bạn nên tìm hiểu và phòng tránh để cải thiện tình trạng tiếng anh của mình tốt nhất.

1. Lớp tiếng anh có nhiều trình độ khác nhau

Một trong những khó khăn thường gặp nhất của các học sinh khi học tiếng anh chính là lớp tiếng anh mà bạn theo học thường có nhiều trình độ khác nhau.

Mặc dù bạn biết tiếng anh là ngôn ngữ rất quan trọng và cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống của mình, nhưng những người đi làm khi đăng ký học tiếng anh đều bị ảnh hưởng bởi độ tuổi cũng như quá trình thảo luận ở trên lớp khiến cho bạn khó bắt kịp nhịp độ học tập của nhiều người.

Khó khăn học tiếng anh không thể bỏ qua của những người đi làm

Bên cạnh đó những bài tập thảo luận trên lớp của bạn thường chậm hiểu hơn so với những học sinh, sinh viên cùng lớp, điều này cũng mang lại cho bạn rào cản khá lớn trong quá trình học tiếng anh của mình.

2. Lớp tiếng anh có quá đông học viên

Một trong những nhược điểm của lớp học tiếng anh hiện nay thường có số lượng học viên quá đông, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tiếng anh của những người đi làm

Đa phần những lớp học có số lượng học viên đông thường khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc thực hành tiếng anh với những giáo viên khác, chưa kể do thời gian đi làm nhiều còn khiến bạn cực thiếu thốn việc trau dồi kỹ năng nghe nói của bản thân, ảnh hưởng tới kết quả học tiếng anh của nhiều người

Thậm chí có những người đi làm tới học tiếng anh ở các lớp học ngoại ngữ còn dễ sinh ra cảm giác lạc lõng khi tới lớp học do mọi người không quá chú ý nhiều tới nhau, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới quá trình học tập của bạn.

3. Khả năng ghi nhớ tiếng anh kém

Khả năng ghi nhớ tiếng anh kém là một trong những khuyết điểm của những người đi làm, điều này cũng là rào cản đối với nhiều người khi muốn học tiếng anh.

Khó khăn học tiếng anh không thể bỏ qua của những người đi làm

Mặc dù nếu có trình độ tiếng anh tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc của mình, tuy nhiên bởi vì tâm trí cũng như đầu học của bạn còn cần dành nhiều thời gian cho công việc, vì vậy lượng kiến thức có thể ghi nhớ trong não bộ hoàn toàn không nhiều và khó nhớ được bài lâu.

Chính khả năng ghi nhớ tiếng anh kém này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả học tập cũng như hứng thú học tập của bạn.

4. Lịch học không tương thích

Lịch học tiếng anh không tương thích với thời gian biểu của bạn cũng là rào cản ảnh hưởng tới quá trình học tiếng anh của rất nhiều người đi làm hiện nay.

Đa phần những người đi làm do năng khiếu ngoại ngữ yếu, trí nhớ kém cùng với nhiều kế hoạch công việc lẫn kế hoạch của bản thân cùng công việc gia đình đã ảnh hưởng tới thời gian học ngoại ngữ của bạn, và chỉ cần một lần bỏ học sẽ khiến cho bạn khó lòng theo kịp được chương trình học và nảy sinh tâm lý chán nản khi học tiếng anh.

Khó khăn học tiếng anh không thể bỏ qua của những người đi làm

5. Chú trọng lý thuyết trong học tập

Đa phần những người đi làm đều hướng về mục đích là có thể giao tiếp tiếng anh tốt, nhưng hầu hết những phương pháp dạy và học tiếng anh hiện nay đều chú trọng lý thuyết cùng văn phạm và những mẹo làm bài giúp bạn có được điểm chứng chỉ cao, điều này cũng ảnh hưởng tới thời gian thực hành tiếng anh của nhiều học viên và hạn chế khả năng phát âm cũng như giao tiếp của bạn.

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

indian clips age