Học đại học SIM để có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Singapore

Học bổng toàn phần tại Singapore là một trong những niềm khát khao  của mỗi du học sinh, đặc biệt là trong thời kỳ giá cả leo thang hiện nay, khi mà cơ hội học tập tuy nhiều nhưng tài chính cũng cực kỳ tốn kém, chính vì thế nên cơ hội nhận được suất học bổng này đối với mỗi du học sinh là cực kỳ cần thiết

1. Những chính sách giáo dục tốt nhất tại Singapore

Trong số những quốc gia có chế độ ưu đãi tốt dành cho du học sinh quốc tế thì chúng ta cũng không thể kể thiếu được Singapore, đây chính là đất nước có rất nhiều ưu đãi về cả học tập, tài chính lẫn công việc làm thêm và ở lại làm sau khi tốt nghiệp dành cho du học sinh, những yếu tố này cũng là một phần khá quan trọng giúp đất nước này thu hút đông đảo lượng du học sinh quốc tế tới đây.

Học đại học SIM để có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Singapore

Ở Singapore bạn có thể tìm được cho mình những chính sách giáo dục hàng đầu và cực kỳ tốt tại đây, với nền giáo dục đang ngày càng phát triển lớn mạnh, chế độ cải cách đang được thực thi đã thu hút được đông đảo du học sinh từ khắp nơi trên thế giới tề tựu về đây, nơi đây cũng là lựa chọn đáng lưu tâm của nhiều du học sinh khắp thế giới

2. Thông tin về đại học SIM

Trong số những trường đại học nổi tiếng tại Singapore thì đại học SIM là ngôi trường đào tạo hàng đầu và thu hút đông đảo du học sinh ở đất nước này.

Là một trong những ngôi trường tốt nhất trên thế giới được xếp hạng thứ 16, trường đại học Birmingham chọn SIM là cơ sở ngoài nước Anh cung cấp chương trình đào tạo trong khu vực châu Á. Chương trình giảng dạy ở đây toàn bộ đều từ đại học Birmingham.

Học đại học SIM để có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Singapore

Ngoài ra sinh viên du học kinh doanh quốc tế tại ngôi trường này còn không cần nộp chi phí. Ngôi trường này cũng là ngôi trường đại học công lập hàng đầu với mức học phí rẻ, chỉ khoảng 30-50% học phí so với học tại Mỹ trong khi chất lượng đồng nhất và có thể chuyển tiếp qua Đại học Buffalo tại Mỹ vào bất kỳ thời gian nào với tỷ lệ Visa 100%.

Bên cạnh đó hiện tại trường còn cung cấp 35 suất học bổng 100% học phí của SIM dành cho du học sinh có thành tích tốt nhất, chính những ưu đãi này thu hút được lượng du học sinh quốc tế vô cùng đông đảo, bao gồm cả chế độ ưu đãi dành cho du học sinh lẫn trình độ giáo dục bậc cao tại ngôi trường này

3. Môi trường học tập tốt nhất

Không thể phủ nhận rằng khi học tập tại đại học SIM bạn sẽ có cơ hội được học tập tại một ngôi trường có môi trường học tập tốt nhất ở Singapore.

Tại đại học SIM không chỉ có cơ sở vật chất đào tạo tân tiến được đầu tư kỹ lương mà còn có trình độ giáo dục bậc cao giúp tăng cường cơ hội học tập cho sinh viên, có thể đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Học đại học SIM để có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Singapore

Để có thể đầu tư tốt nhất cho du học sinh, tại SIM có hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại và tân tiến với thư viện lớn nhất Singapore và nhiều giảng đường lớn, hệ thống phòng vi tính tân tiến hiện đại với bàn cảm hứng, nhiều phòng hội thảo và thực hành phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu của sinh viên, những ưu thế này giúp cho sinh viên tại đây có thể học tập hiệu quả, có điều kiện thực hành tốt nhất và phát triển kỹ năng toàn diện cho du học sinh

Ngoài ra tại đây còn có nhiều dân tập thể thao cũng như phòng tập gym miễn phí có thể phục vụ cho sinh viên, hỗ trợ tăng cường sức khỏe hiệu quả cho sinh viên đấy nhé.

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *