Warning: A non-numeric value encountered in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 64

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/plugin.php on line 601
redtube.com

CON GÁI À, BỐ SẴN SÀNG LÀM “CẢM TỬ QUÂN”!

CON GÁI À, con đã dành cả tuổi xuân của mình để đi làm mua sắm đồ đạc và chăm sóc cho bố mẹ đã đến lúc con lo tổ ấm riêng của mình rồi đấy.

Gửi con, quả bom của bố!

Con gái thân mến! Bố viết là thư này sau 29 năm chờ đợi mà “bom vẫn chưa nổ”. Con ạ, các cụ vẫn thường bảo “có con gái trong nhà như quả bom nổ chậm”. Ngày xưa, con gái 18 tuổi chưa chồng đã bị coi là ế. Thời nay tiên tiến hơn nhiều rồi, con gái học hành bằng nọ cấp kia, rồi ổn định công việc. Kết hôn muộn là chuyện thường tình. Nghĩ vậy nên bố mẹ chưa bao giờ tạo áp lực hay ép con phải kết hôn sớm.

Con xinh đẹp, tự lập, học thức và có tấm lòng lương thiện. Nhưng con ơi, đôi khi cũng không nên lương thiện quá mà nhìn ai cũng thấy tốt. Đừng dễ dàng đặt tình cảm, tình thương, đặc biệt là tình yêu vào một ai đó. Nguy hiểm lắm con ạ!

bai-ghe-massage_gui-con-gai_con-xinh-dep-gioi-giang

(ảnh minh họa: con gái bố xinh đẹp, giỏi giang)

Bố vẫn không quên, ba năm trước, cái ngày con dẫn thằng Khang bạn con về khi nó bất ngờ bị tai nạn xe gần nhà mình, bố đã chột dạ. Cái thằng cao lớn, đẹp “giai” có cái mùi hương tự nhiên “ngào ngạt” lúc nào cũng nhìn con hau háu. Bố biết con của bố đẹp, bố lại càng hiểu “đàn ông phải có máu dê trong người”. Nhưng con ơi, cái mặt thằng ấy đẹp thì đẹp thật, nhưng đểu lắm con ạ. Nó hau háu nhìn con được thì nó cũng hau háu nhìn đứa khác được.

Choáng nhất phải kể đến cái khoản “hữu xạ tự nhiên hương” của nó. Đàn ông “viêm cánh” lại cứ thích ngồi đầu gió. Có hôm nó tới chơi, nóng quá, thấy quạt đang chạy, nó nhanh nhẹn đứng ngay trước cái quạt chào hỏi rõ lễ phép. Ơn giời, nó chỉ đứng 5 phút, không thì chắc nhà mình mở hết cửa 3 ngày cũng không bay hết mùi.

Bẵng đi một thời gian, năm kia, cái thằng Hàm, kỹ thuật viên lắp ráp ghế massage lại làm bố như ngồi trên đống lửa. Bố không phải là người trọng sắc khinh tài. Mỹ nam thì bố không cần nhưng quả “mái hiên” ấy thì đúng là không duyệt được. Thằng Hàm tên đến là hay, Quân Hàm, ấy vậy mà “răng đi trước người lả lướt theo sau”. Răng nó có niềng thì 3 năm răng vẫn thi nhau làm lớp trưởng. Đám cưới nó cười thì chẳng sao, chứ đám ma nó cứ nhe cả hàm ra như thế thì có mà vào chấn thương chỉnh hình nằm dài hạn.

Bố mẹ nhiều tuổi, hay đau mỏi, con có lòng mua ghế massage cao cấp thế tặng bố mẹ, tất nhiên là bố mẹ vui lắm. Nhưng kể từ lúc con mua cái ghế ấy, thằng Hàm, nhân viên kỹ thuật ngày nào cũng đáo qua hỏi thăm để lấy lý do gặp con. Lúc ấy bố mới thấm thía câu có con gái lớn trong nhà như ôm bom nổ chậm. May mà nó biết thân biết phận. Suốt hai tháng giời “trồng cây si” trước cửa không hiệu quả nên tự giác rút lui. Kể cũng thương nhưng thôi cũng kệ!

Nhắc thằng Quân Hàm, bố lại nhớ thằng Viết Quân. Thằng bé cao ráo, trắng trẻo, học hành lại giỏi giang, chăm chỉ lễ phép. Chỉ tội, “mốm thồi”! Rõ khổ, tiếp nó có một buổi tối mà bố mẹ vật vã mấy ngày liền. Lần sau nó đến, bố toàn phải lấy lý do cảm cúm để đeo khẩu trang. Người bình thường “mốm thồi” thì còn chữa được. Đằng này nó hở van dạ dày thì chắc chắn phải sống trường kỳ với cái mùi hương kinh điển ấy. Nhưng suy đi tính lại, thằng bé ngoan ngoãn, có năng lực lại rất chiều chuộng con, kể như có yêu nhau thì cũng chỉ tốn tiền mua bình xịt thơm miệng. Vấn đề cũng tạm gọi là được giải quyết.

Nhưng con lại không thích thằng Quân. Năm ngoái con 28 tuổi, bố cũng hỏi con bao giờ lấy chồng. Con nhẹ nhàng nói với bố:

“Con mới 28 tuổi, mới báo hiếu được bố mẹ có vài năm. 30 vẫn chưa là Tết mà bố. Con muốn ở với bố mẹ thêm vài năm nữa…”

Với bố, con luôn là con gái bé bỏng của bố. Được sống cùng con gái càng lâu, bố mẹ càng hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng con ạ, con gái cũng có thì. Bố mẹ lo cho con “già kén kẹn hom”. Cẩn thận không lại thành bà cô tổ của dòng họ.

bai-ghe-massage_gui-con-gai_gai-gia-chat-xau-xi

(ảnh minh họa: gái ế lâu già chát dùng cái này thường xuyên trẻ đẹp ngay)

Nhưng không phải vì lo già, lo xấu, lo ế mà lựa chọn qua loa. Bố không cần con rể hoàn hảo. Bố chỉ cần một người có thể thay bố chăm sóc, quan tâm đến con. Luôn yêu thương thông cảm, chia sẻ và trân trọng con. Và ngược lại, đó cũng phải là người mà con yêu thương, quan tâm và trân trọng người đó. Còn nếu con chưa tìm được người phù hợp, bố sẵn sàng dang rộng cánh tay ôm con vào lòng. Dù con có là “bom nguyên tử” bố vẫn sẵn sàng làm “cảm tử quân”. Bởi con luôn là tình yêu, là niềm tự hào của bố mẹ

Yêu con, thương con nhiều!

Bố bom

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

indian clips age