Warning: A non-numeric value encountered in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 64

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/eduskill/web/eduskill.vn/public_html/wp-includes/plugin.php on line 601
redtube.com

Bí quyết yêu xa giúp tình yêu bền vững

Yêu xa là tình trạng mà bất cứ cặp đôi nào cũng không mong muốn, tuy nhiên vì khoảng cách địa lý, vì sự nghiệp , vì học tập hay vì nhiều lý do khác mà các cặp đôi không thể không lựa chọn con đường yêu xa. Vào lúc này bí quyết yêu xa để giữ lửa cho tình yêu chính là điều cần thiết nhất mà bạn nên làm.

1.    Kiên trì theo đuổi

Nhiều bạn gái thường dễ cho rằng chàng trai chỉ yêu họ trong quá trình theo đuổi, và khi theo đuổi rồi họ chỉ muốn quan hệ, tuy suy nghĩ đó chưa hẳn đã sai nhưng bạn cần cố gắng tận dụng tình cảm mà đối phương dành cho mình để họ luôn luôn theo đuổi bạn dù đã có được bạn. Cách yêu xa tốt nhất lúc này bạn cần phải nhớ rằng bạn chưa kết hôn nên vẫn còn là cô gái độc thân, hãy luôn giữ cho mình sự độc lập và tự chủ, và hãy nhớ tới điểm tốt đẹp của bạn đã chinh phục đối phương để giúp đối phương thời khắc đều nhỡ rõ hình ảnh của bạn.

bí quyết yêu xa

2.    Thường xuyên trò chuyện

Bi quyet yeu xa trong tình yêu, đặc biệt là khi yêu xa thì những cuộc trò chuyện hàng ngày, những tâm sự vu vơ cũng là điều hết sức cần thiết, đây cũng là lý do để bạn có thể trò chuyện nhiều hơn, có nhiều đề tài hơn và có thể chia sẻ, trải nghiệm cùng với nhau mọi điều lý thú trong cuộc sống.

3.    Hãy dành cho nhau khoảng không gian riêng

bí quyết yêu xa

Bí quyết khi yêu xa đối với cả chàng trai và cô gái thì một khoảng không gian riêng là hết sức cần thiết, đừng cố gắng chi phối cuộc sống của đối phương để tránh làm đối phương ngột ngạt, bạn có thể tâm sự với đối phương về những rắc rối của bản thân gặp phải, nhưng nếu đối phương không chia sẻ với mình thì bạn đừng cố gắng giúp đỡ, hãy để cho đối phương có sự tin tưởng vào bạn tuyệt đối đã bởi vì có thể lúc này họ chỉ cần có một không gian riêng thôi nhé.

4.    Hãy để đối phương thực hiện vai trò của mình

Đối với nam giới, họ rất muốn người phụ nữ dựa dẫm vào mình để họ thực hiện vai trò như một người đàn ông, chính vì thế nên đôi khi bạn có thể yếu đuối một chút trước mặt đối phương, để đối phương hiểu được anh ta chính là tất cả của bạn, là người che chở cho bạn. Vì thế bạn đừng ngại ngùng việc nhờ vả đối phương trong những công việc đặc trưng của nam giới như thay bóng đèn hay đóng kệ sách… nhé.

bí quyết yêu xa

5.    Dành nhiều thời gian cho nhau

Trong tình yêu, đặc biệt là khi yêu xa thì việc dành nhiều thời gian cho nhau là cực kỳ cần thiết, hãy làm nhiều thứ cùng nhau như đi chơi, xem phim, đi du lịch hoặc những việc đơn giản trong cuộc sống đời thường, điều này sẽ khiếp bạn có cảm giác thoải mái với nhau hơn và thân thuộc nhau hơn nhiều.

 

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

indian clips age