Bạn sẽ học được gì tại trường Liberal Arts ?

Ngôi trường Liberal Arts được xem là ngôi trường du học được nhiều du học sinh mơ ước và hướng tới, nếu học tập tại đây bạn có thể phát huy được tối đa tiềm năng của bản thân, nền giáo dục đại cương tại ngôi trường này đảm bảo sẽ làm cho bạn không thể bị động học tập được đâu nhé.

1.    Cổ vũ cho sinh viên thể hiện bản thân

Tại trường Liberal Arts sinh viên hoàn toàn phải chủ động để tiếp nhận những kiến thức mà mình phải học, hoàn toàn không được bị động, không giống với các ngôi trường khác trên thế giới chỉ chú ý đào tạo chuyên sâu, nền giáo dục đại cương tại trường Liberal Arts luôn khuyến khích cho các sinh viên trong trường không ngừng tham gia những cuộc thảo luận, tranh luận. hùng biện cùng với những hoạt động nhóm, đoàn, đội để giúp sinh viên có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm kiến thức cho mình thông qua những hướng dẫn và gio viên cung cấp cho bạn

Bạn sẽ học được gì tại trường Liberal Arts ?

Nền giáo dục đại cương này hiên nay cũng được áp dụng rộng rãi và mở rộng lên các trường đại học nổi tiếng tại Anh, sinh viên học trong nền giáo dục đại cương sẽ chủ động đặt câu hỏi tương tác với các giảng viên để giúp bạn tìm được giá trị kiến thức cốt lõi nhất, giúp bạn học tập hiệu quả và tiếp thu được kiến thức tốt hơn.

2.    Sinh viên được học nhiều lĩnh vực khác nhau

Sinh viên học tập tại Liberal Arts sẽ có cơ hội được tiếp xúc và học tập nhiều lĩnh vực khác nhau trong chương trình học của bản thân, phải học nhiều môn học với nền kiến thức đa dạng và nằm trên nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bổ trợ thêm cho kiến thức chuyên môn của sinh viên.

Chẳng hạn nếu bạn học chuyên ngành nhân văn có thể theo học nhiều môn học khác như văn học, nghệ thuật, tôn giáo, triết học, đạo đức, âm ngạc, ngoại ngữ, ngôn ngữ học, ngôn ngữ cổ điển, diến thuyết hoặc sâu khấu….

Bạn sẽ học được gì tại trường Liberal Arts ?

Còn khi bạn chọn học ngành khoa học xã hội thì bạn sẽ được học thêm các môn pháp luận, chính trị, tâm lý, xã hội, lịch sử, nhân loại học, nghiên cứu giới tính, tin học, kinh tế, địa lý và kinh doanh

Nhưng nếu bạn chọn học các ngành khoa học tự nhiên thì bạn sẽ được học thêm về hóa học, thiên văn học, sinh học, thực vật học, vật lý học, động vật học, khảo cổ học, khoa học trái đất và địa chất học.

Còn bạn học các ngành khoa học chính thức thì sẽ theo học các môn lo gic, thống kê và toán học

3.    Không bị giới hạn kiến thức ở trên lớp

Ưu điểm nổi bật của trương trình giáo dục tại Liberal Arts là hoàn toàn không giới hạn kiến thức của bạn trong lớp học, bởi các trường này đều có hình thức giảng dạy đại cương, tăng cường thêm nhiều cơ hội trao đổi và trải nghiệm cho bạn.

Chẳng hạn nếu như bạn tới thăm thú các khu vực bảo tồn động vật hoang dã thì sẽ được đào tạo thêm môn sinh học để có thể hiểu rõ hơn việc duy trì và bảo tồn động vật trong tự nhiên hiện nay.

Bạn sẽ học được gì tại trường Liberal Arts ?

Hoặc qua dó bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về ảnh hưởng của cây lương thực trong nền sản xuất thực phẩm như hiện nay và nhân tiện có thể tham quan những cửa hàng tạp hóa tại địa phương, tìm kiếm những sản phẩm mà bạn đang nghiên cứu để thực hành được thuận tiện và tốt nhất.

Học tập tại Liberal Arts bạn cũng có thể thoải mái tham gia nhiều hoạt động thể thao và nghê thuật ngoại khóa, tron khuôn viên trường cũng có rất nhiều các câu lạc bộ khác nhau giúp bạn học tập kinh nghiệm cùng thực tiễn đi liền với lý thuyết, mở ra môi trường giáo dục thực tiễn cho sinh viên.

Sinh viên vừa học tập lý thuyết trên lớp là có thể thoải mái áp dụng ngay vào trong thực hành ở trường để mở mang kiến thức tốt nhất.

 

 

loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *